Nguyễn Vinh Hiển

Thứ trưởng Nguyễn Vinh Hiển

Tốt nghiệp Đại Học sư phạm Hà Nội, hoàn thành sau đại học và Thạc sỹ tại Đại học sư phạm Hà Nội, Tiến sỹ phương pháp giảng dạy môn Sinh học tại Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam.

Trải qua các Lĩnh vực công tác: Giảng viên khoa Sinh – KTNN Đại học sư phạm Hà Nội, Chiến sỹ Giáo viên Trường văn hoá Quân đoàn 3, Giáo viên trường Phổ thông năng khiếu tỉnh Hải Dương, Cán bộ Thanh tra sở, Phó Chánh Thanh tra,  Chánh Thanh tra sở GD&ĐT Hải Dương, Phó Giám đốc sở GD&ĐT Hải Dương, Tỉnh Uỷ viên, Đại biểu HĐND tỉnh, Giám đốc sở GD&ĐT Hải Dương.

Thứ trưởng, Uỷ viên Ban Cán sự Đảng, Bí thư Đảng Bộ, Ủy viên BCH Đảng ủy khối các cơ quan TW.

Được Nhà nước trao tặng Danh hiệu Nhà Giáo ưu tú, Huân chương Lao động Hạng Ba, Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen.